Cần tư vấn

vòng tay trầm hương tốc hạt tròn size 14mm

vòng tay trầm hương hạt tròn size 14mm, hàng núi rừng tự nhiên, hương thơm ngào ngạt, hàng chuẩn chất lượng, quý khách vui lòng kiểm tra hàng trước khi thanh toán, nếu hàng không chuẩn chất lượng shop xin hoàn tiền 100%

TƯ VẤN/ĐẶT MUA

✅ Vòng tay trầm hương thiên nhiên hạt tròn size 14mm 

- Khi quý khách mua hàng shop sẽ gói sản phẩm bao gồm : vòng tay trầm hương + hộp gấm sang trọng + dây thay + thẻ bảo hành

- Khi mua hàng quý khách nhớ áp mã freeship extra để giảm chi phí vận chuyển ạ 

- Size cho nam từ 14mm - 16mm

- Size cho nữ 10mm - 12mm

- Trong phong thủy, vòng trầm hương có thể mang đến may mắn, tài lộc cho người đeo vì trầm hương có thể thu hút các nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống.

- Hương trầm tự nhiên dịu nhẹ có thể giúp tinh thần người đeo thư giãn, thoải mái, giảm bớt căng thẳng trong công việc và cuộc sống.

- Ngoài ra, đeo trầm hương còn giúp bạn điều hòa cảm xúc tốt hơn, giảm bớt cảm xúc nóng giận.

- Vòng trầm hương càng đeo càng sáng bóng. Khi thân nhiệt bạn cao hay vòng ma sát nhiều với da tay thì vòng trầm sẽ thơm rõ hơn Vòng trầm hương là trang sức giúp bạn thanh lịch trong khi đi chơi, đi làm, trong các buổi tiệc.

🍀  CÁCH NHẬN BIẾT TRẦM HƯƠNG PHỔ BIẾN

- Trầm tự nhiên và trầm nấu dầu

+ Trầm tự nhiên là loại gỗ trầm tự nhiên từ màu sắc, mùi hương, vân gỗ. Mùi trầm tự nhiên thì có mùi thoang thoảng. Thông thường mùi trầm sẽ thơm rất lâu nếu biết giữ đúng cách.

+Trầm nấu dầu được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau và được ép dầu trầm pha bằng máy áp suất cao. Trầm nấu dầu thường có màu đen, đen xám,... Vân gỗ trầm nấu dầu nhìn không tự nhiên, khó nhìn rõ vân trầm bằng mắt thường.

🍀 VÌ SAO GIÁ VÒNG TRẦM CỦA MOCHUONGRUNG_888 KHÁ RẺ SO VỚI NHIỀU NGƯỜI BÁN KHÁC

- Vòng trầm làm từ trầm Tốc Lào 7 đến 14 năm. Đây là loại trầm có giá không quá cao so với trầm chìm vài chục năm

- Vòng được gia công và bán trực tiếp từ xưởng nên mức giá sẽ rẻ hơn nhiều so với các đại lý, trung gian do không tốn thêm chi phí cửa hàng, giá vốn,...

🍀 HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN VÒNG TRẦM

- Hạn chế để vòng trầm hương ngâm lâu trong nước vì nước sẽ làm gỗ bị biến tính. Nếu lỡ dính thì có thể dùng khăn lau sơ là được.

- Không nên để vòng tiếp xúc nhiều với chất hóa học, chất tẩy rửa.

- Khi đeo vòng trầm hương trong thời gian dài, bạn nên vệ sinh vòng bằng cách dùng khăn nhúng nước ấm đã vắt sạch nước và lau vòng để loại bớt mồ hôi, bụi bẩn.

🍀 CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

- Xưởng MOCHUONGRUNG_888 sẽ hỗ trợ đổi vòng mới trong 30 ngày nếu vòng trầm xưởng giao bị lỗi hạt khi gia công. 

- Khi mua sản phẩm, bạn sẽ nhận được thẻ bảo hành từ xưởng, bạn chỉ cần điền thông tin được yêu cầu trong thẻ và gửi vòng trầm về kho hàng của xưởng là được.

👉 Hãy liên hệ với shop sớm nhất để nhận được nhiều ưu đãi anh chị nhé

#tramhuong #vongtaytramhuong #vongtayphongthuy #vongtay #vonggodeotay #vonggotramhuong #tramhuongthiennhien108hatchonu  #vongtaytramhuongtunhien #vongtramdeotay #vonghattramhuong #chuoitramdeotay #chuoitramhuongdeotay #vongchuoihatdeotay #vongchuoitramhuong #chuoivonggotram #vonggotram #chuoihattramhuong #chuoihatdeotaytramhuong #vongtaychuoihat #vonghatdeotay #chuoi108hat #vongtay108hat #vongtaychuoi108hat #vongtay108ha

Sản phẩm khác

Cần tư vấn

ZALO
FACEBOOK
0905033234