Cần tư vấn

Vòng Trầm Hương 108 Hạt Mix Bông Sen Gỗ size 6mm

vòng tay trầm tốc 108 hạt mix bông sen gỗ trầm size 6mm, hàng núi rừng tự nhiên, hương thơm ngào ngạt, bông sen được chạm khắc tỉ mỉ, hàng chuẩn chất lượng, quý khách vui lòng kiểm tra hàng trước khi thanh toán, nếu hàng không chuẩn chất lượng shop xin hoàn tiền 100%

TƯ VẤN/ĐẶT MUA

 🍀Vòng Tay Trầm Hương Tốc 108 Hạt Mix Bông Sen Gỗ Trầm và hai hạt tròn bạc 925 mạ vàng tĩnh điện 

- SiZe hạt : 6mm 

- Khi quý khách mua hàng shop sẽ gói hàng gồm: Vòng Trầm Hương + Hộp Gấm Sang Trọng + dây thay + thẻ bảo hành

-Vòng Trầm Hương 108 hạt là biểu thị cho cầu chứng 108 pháp Tam Muội mà đoạn trừ 108 phiền não.

-Người đeo chuỗi vòng tay Trầm Hương 108 hạt cốt để tâm an lạc. Không bị xáo trộn bởi thị phi, muộn phiền và mong may mắn, hạnh phúc sẽ đến với bản thân.

-Trong phong thủy, trầm hương được xem là linh khí hấp thụ tinh hoa đất trời nên có khả năng thu hút may mắn, tiền bạc giúp công việc, sự nghiệp thuận lợi, đạt được nhiều thành công hơn.

- Đây cũng là vật phẩm được các phật tử  thường sử dụng khi niệm kinh phật

- Trong phong thủy, vòng trầm hương có thể mang đến may mắn, tài lộc cho người đeo vì trầm hương có thể thu hút các nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống.

- Hương trầm tự nhiên dịu nhẹ có thể giúp tinh thần người đeo thư giãn, thoải mái, giảm bớt căng thẳng trong công việc và cuộc sống.

- Ngoài ra, đeo trầm hương còn giúp bạn điều hòa cảm xúc tốt hơn, giảm bớt cảm xúc nóng giận.

🍀 Hoa Sen 

- Ý nghĩa hoa sen biểu tượng cao quý trong Ph.ật Gi.áo

+ Hoa sen là biểu tượng của trong sáng và thuần khiết. Không những thế, hoa sen còn mang ý nghĩa t.âm linh và tô.n giá.o. Hình ảnh hoa sen đã trở thành một nét đẹp trong văn hoá Ph.ật giá.o

- Ý nghĩa hoa sen trong tình yêu

+ Trong tình yêu hoa sen được biểu tượng thuần khiết, tinh khôi, trong sáng. Do vậy hoa sen đã trở thành một biểu tượng vừa gần gũi, vừa thanh cao.

+ Do vậy nếu bạn muốn một tình yêu chân thành và tiến đến hôn nhân hạnh phúc thì hãy sử dụng biểu tượng hoa sen.

🍀 VÌ SAO GIÁ VÒNG TRẦM CỦA MOCHUONGRUNG_888 KHÁ RẺ SO VỚI NHIỀU NGƯỜI BÁN KHÁC

- Vòng được gia công và bán trực tiếp từ xưởng nên mức giá sẽ rẻ hơn nhiều so với các đại lý, không qua trung gian, do không tốn thêm chi phí cửa hàng, giá vốn,...

🍀 HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN VÒNG TRẦM
- Hạn chế để vòng trầm hương ngâm lâu trong nước vì nước sẽ làm gỗ bị biến tính. Nếu lỡ dính thì có thể dùng khăn lau sơ là được.

- Không nên để vòng tiếp xúc nhiều với chất hóa học, chất tẩy rửa.


- Khi đeo vòng trầm hương trong thời gian dài, bạn nên vệ sinh vòng bằng cách dùng khăn nhúng nước ấm đã vắt sạch nước và lau vòng để loại bớt mồ hôi, bụi bẩn.

🍀 CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

- Xưởng MOCHUONGRUNG_888 sẽ hỗ trợ đổi vòng mới trong 30 ngày nếu vòng trầm xưởng giao bị lỗi hạt khi gia công. 

- Khi mua sản phẩm, bạn sẽ nhận được thẻ bảo hành từ xưởng, bạn chỉ cần điền thông tin được yêu cầu trong thẻ và gửi vòng trầm về kho hàng của xưởng là được.

Sản phẩm khác

Cần tư vấn

ZALO
FACEBOOK
0905033234