Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Vòng Trầm Hương Tốc 108 Hạt Size 7mm

vòng tay trầm tốc 108 hạt size 7mm, hàng núi rừng tự nhiên, hương thơm ngào ngạt, hàng chuẩn chất lượng, quý khách vui lòng kiểm tra hàng trước khi thanh toán, nếu hàng không chuẩn chất lượng shop xin hoàn tiền 100%

TƯ VẤN/ĐẶT MUA

✅Vòng trầm hương 108 hạt Size 7mm

- Khi bạn mua sản phẩm shop sẽ gói hàng gồm : vòng trầm hương 108 hạt + hộp gấm đựng vòng sang trọng + dây thay  +thẻ bảo hành 

-Vòng Trầm Hương 108 hạt là biểu thị cho cầu chứng 108 pháp Tam Muội mà đoạn trừ 108 phiền não.

-Người đeo chuỗi vòng tay Trầm Hương 108 hạt cốt để tâm an lạc. Không bị xáo trộn bởi thị phi, muộn phiền và mong may mắn, hạnh phúc sẽ đến với bản thân.

-Trong phong thủy, trầm hương được xem là linh khí hấp thụ tinh hoa đất trời nên có khả năng thu hút may mắn, tiền bạc giúp công việc, sự nghiệp thuận lợi, đạt được nhiều thành công hơn.

- Đây cũng là vật phẩm được các phật tử  thường sử dụng khi niệm kinh phật

- Trong phong thủy, vòng trầm hương có thể mang đến may mắn, tài lộc cho người đeo vì trầm hương có thể thu hút các nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống.

- Hương trầm tự nhiên dịu nhẹ có thể giúp tinh thần người đeo thư giãn, thoải mái, giảm bớt căng thẳng trong công việc và cuộc sống.

- Ngoài ra, đeo trầm hương còn giúp bạn điều hòa cảm xúc tốt hơn, giảm bớt cảm xúc nóng giận.

🍀  CÁCH NHẬN BIẾT TRẦM HƯƠNG PHỔ BIẾN

-Trầm tự nhiên là loại gỗ trầm tự nhiên từ màu sắc, mùi hương, vân gỗ. Mùi trầm tự nhiên thì có mùi thoang thoảng. Thông thường mùi trầm sẽ thơm rất lâu nếu biết giữ đúng cách.

-Trầm nấu dầu được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau và được ép dầu trầm pha bằng máy áp suất cao. Trầm nấu dầu thường có màu đen, đen xám,... Vân gỗ trầm nấu dầu nhìn không tự nhiên, khó nhìn rõ vân trầm bằng mắt thường.

🍀 VÌ SAO GIÁ VÒNG TRẦM CỦA MOCHUONGRUNG_888 KHÁ RẺ SO VỚI NHIỀU NGƯỜI BÁN KHÁC

- Vòng được gia công và bán trực tiếp từ xưởng nên mức giá sẽ rẻ hơn nhiều so với các đại lý, không qua trung gian, do không tốn thêm chi phí cửa hàng, giá vốn,...

🍀 HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN VÒNG TRẦM
- Hạn chế để vòng trầm hương ngâm lâu trong nước vì nước sẽ làm gỗ bị biến tính. Nếu lỡ dính thì có thể dùng khăn lau sơ là được.
- Không nên để vòng tiếp xúc nhiều với chất hóa học, chất tẩy rửa.
- Khi đeo vòng trầm hương trong thời gian dài, bạn nên vệ sinh vòng bằng cách dùng khăn nhúng nước ấm đã vắt sạch nước và lau vòng để loại bớt mồ hôi, bụi bẩn.

🍀 CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
- Xưởng MOCHUONGRUNG_888 sẽ hỗ trợ đổi vòng mới trong 30 ngày nếu vòng trầm xưởng giao bị lỗi hạt khi gia công. 
- Khi mua sản phẩm, bạn sẽ nhận được thẻ bảo hành từ xưởng, bạn chỉ cần điền thông tin được yêu cầu trong thẻ và gửi vòng trầm về kho hàng của xưởng là được.

👉 Hãy liên hệ với shop sớm nhất để nhận được nhiều ưu đãi anh chị nhé

Sản phẩm khác

Cần tư vấn

ZALO
FACEBOOK
0905033234